Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
7
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Tác giả:
ThS. Nguyễn Nhã uyên
ThS. Lưu Mai Hương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
8716111
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng sử dụng bột đậu xanh nảy mầm trong sản xuất sản phẩm xúc xích
Tác giả:
ThS. Lê Thị Kim Yến
ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
5267175
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu tăng cường độ ổn định màu của Betalains từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật nano nhũ tương
Tác giả:
PGS.TS. Trần Quang Hiếu
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4841448
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu trích ly polyphenol từ vỏ dưa hấu có hỗ trợ enzyme và tạo chế phẩm dạng bột
Tác giả:
ThS. Ngô Trịnh Tắc Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
11058106
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình chiết tách Protein từ rong bún Enteromorpha sp.
Tác giả:
ThS. Trần Ngọc Hiếu
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2495492
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu giải pháp nâng cao độ hòa tan và hấp thụ của Curcumin
Tác giả:
TS. Trần Quang Hiếu
TS. Lê Quang Trí
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
6173852
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện trích ly và điều kiện sấy đến hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm thu nhận từ bã nho
Tác giả:
Th.S Hoàng Thị Khánh Hồng
Th.S Tạ Lê Quốc An
Th.S Nguyễn Văn Hải
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4779249
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.746
Xếp giá:
21.011
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
187
Tổng số tệp tin điện tử:
187
Thống kê truy cập
1.848.973
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
60.891
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll