Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Tận dụng nguồn phụ phẩm của công nghệ chế biến chanh dây sản xuất ra chế phẩm bột vỏ chanh dây dùng làm thành phần ổn định cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm và đem lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.
2024
85 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - NCKH Khoa Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.307.372

: 45.958

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến