Nghiên cứu giải pháp nâng cao độ hòa tan và hấp thụ của Curcumin
Tác giả: TS. Trần Quang Hiếu; TS. Lê Quang Trí;
Nghiên cứu quy trình chiết tách Protein từ rong bún Enteromorpha sp.
Tác giả: ThS. Trần Ngọc Hiếu;
Nghiên cứu trích ly polyphenol từ vỏ dưa hấu có hỗ trợ enzyme và tạo chế phẩm dạng bột
Tác giả: ThS. Ngô Trịnh Tắc Đạt;
Nghiên cứu tăng cường độ ổn định màu của Betalains từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật nano nhũ tương
Tác giả: PGS.TS. Trần Quang Hiếu;
Nghiên cứu khả năng sử dụng bột đậu xanh nảy mầm trong sản xuất sản phẩm xúc xích
Tác giả: ThS. Lê Thị Kim Yến; ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh;
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Tác giả: ThS. Nguyễn Nhã uyên; ThS. Lưu Mai Hương;
1.686.127