Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu tăng cường độ ổn định màu của Betalains từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật nano nhũ tương
2023
60 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - NCKH Khoa Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.307.465

: 46.051

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến