Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu trích ly polyphenol từ vỏ dưa hấu có hỗ trợ enzyme và tạo chế phẩm dạng bột
Mục tiêu của nghiên cứu: Xác định các điều kiện trích ly polyphenol từ vỏ dưa hấu với sự hỗ trợ của enzyme cellulase, pectinase và hỗn hợp pectinase-cellulase...
Đánh giá các thông số động học và lựa chọn mô hình trích ly nhằm thu nhận dịch trích giàu polyphenol.
2023
337 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - NCKH Khoa Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.781

: 80.822

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến