Tài liệu số - Xem chi tiết



Đánh giá đặc điểm, tính chất của một số giống gạo màu làm cơ sở để chế biến bánh phở có hoạt tính kháng oxy hóa
2024
57 trang
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - NCKH Khoa Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

2.250.533

: 84.907

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến