Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Đánh giá đặc điểm, tính chất của một số giống gạo màu làm cơ sở để chế biến bánh phở có hoạt tính kháng oxy hóa
Tác giả:
ThS. Tạ Lê Quốc An
Từ khóa:
Chế biến thực phẩm
Bánh phở
Bột gạo
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Năm xuất bản:
2024
Mô tả vật lý:
57 trang
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
0
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Thư mục:
- NCKH Khoa Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan
Cùng Thư mục
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.835
Xếp giá:
21.456
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
191
Tổng số tệp tin điện tử:
191
Thống kê truy cập
2.250.533
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2019
2020
2021
2022
2023
2024
2025
:
84.907
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll