Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
44
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
Nghiên cứu thu nhận Gum từ quả Ươi
Tác giả:
Vũ Thị Hồng Minh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2644740
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Cải tiến phương pháp phân tích xác định hàm lượng IOD có trong sữa bằng kỹ thuật ICP-MS
Tác giả:
Võ Tấn Phúc
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1503033
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Cải tiến phương pháp phân tích xác định Auramine O trong thịt gà, măng vàng và bột cà ri bằng kỹ thuật LC-MS/MS
Tác giả:
Phạm Tuấn Anh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1088826
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát ảnh hưởng của chế độ ăn Dash đến chỉ số huyết áp của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Lê Văn Thịnh - TP.HCM
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Phương Thảo
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3246100
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bột đậu xanh nảy mầm đến chất lượng của xúc xích
Tác giả:
Mai Long Khánh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3341738
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu vi bao chất màu betalains từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật nano nhũ tương
Tác giả:
Võ Minh Trung
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4412260
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát khả năng trích ly màu annatto từ hạt điều màu (Bixa orellana) sử dụng hệ lưỡng pha lỏng
Tác giả:
Phan Dũng Phương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3275690
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát quy trình sản xuất bánh bích quy giàu chất xơ bổ sung bột bã trà hoa cúc chi
Tác giả:
Nguyễn Thị Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
6055319
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình xác định đồng thời hàm lượng vitamin D3, K1 trong sữa (cho trẻ dưới 36 tháng tuổi) bằng sắc ký lỏng ghép đầu dò hai lần khối phổ LC-MS/MS
Tác giả:
Nguyễn Tấn Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1240203
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu sử dụng bột lá bông cải xanh (Brassica oleracea) để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh bích quy
Tác giả:
Lưu Thị Hồng Chuyên
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3093198
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu chiết xuất các hoạt chất Adenosine, cordycepin trong đông trùng hạ thảo và điều chế hệ nano nhũ tương từ các hoạt chất này
Tác giả:
Hà Anh Tuấn
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4298187
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu phương pháp phân tích ethylen oxide (ETO) trên thiết bị sắc ký khí đầu dò khối phổ (GC/MS). Khảo sát ETO trên nền mẫu mì ăn liền tại siêu thị, chợ
Tác giả:
Dương Ngọc Thanh Trúc
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1070399
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu sự phát triển của nấm mốc và hình thành độc tố vi nấm trong quá trình bảo quản mì lạt (Sandwich)
Tác giả:
Phạm Quốc Thành
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4208378
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quá trình lên men Ethanol từ bã đậu nành tách béo tách protein bằng nấm men Kluyveromyces marxianus cố định
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hằng
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2821148
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Nhã Uyên
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
11185327
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bột đậu xanh nảy mầm đến các đặc điểm tính chất của xúc xích ít béo
Tác giả:
Lê Thị Kim Yến
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1962354
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát thông số công nghệ của quá trình trích ly và tạo sản phẩm "mật" từ phụ phẩm vỏ và thịt quả cà phê
Tác giả:
Trần Minh Khánh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2165506
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát thông số công nghệ của quá trình trích ly và tạo sản phẩm mứt đông từ phụ phẩm vỏ và thịt quả cà phê
Tác giả:
Phùng Thị Bích Phương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3571321
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu phương pháp phân tích Sibutramine và Phenolphthalein trên thiết bị LC-MS/MS và khảo sát các hàm lượng trên đối với một số thực phẩm chức năng giảm cân
Tác giả:
Phan Phạm Huỳnh Vi
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2315865
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu trích ly Polyphenol từ diệp hạ châu (Phyllanthus urinaria L) và ứng dụng dịch trích vào bảo quản táo tươi cắt lát
Tác giả:
Nguyễn Thanh Trúc
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3055841
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định Acepromazine và Atropine trên máy LC MS/MS
Tác giả:
Lê Mạnh Hùng
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1643211
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát chế độ ăn cho phép kiểm soát đường huyết ở thai phụ đái tháo đường thai kỳ tại bệnh viện từ dũ
Tác giả:
Lê Kim Chi
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
12164802
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thu nhận protein từ rong bún Enteromorpha sp và xác định các tính chất chức năng của protein
Tác giả:
Huỳnh Châu Hương Thảo
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2321660
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Ảnh hưởng của màu sắc, hình dạng bánh kẹo đến sự lựa chọn của trẻ em ở bậc tiểu học (6-11 tuổi)
Tác giả:
Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2901675
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát hiệu quả sử dụng chế độ ăn hỗ trợ kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2
Tác giả:
Cao Phát Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2148219
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
1
2
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.746
Xếp giá:
21.011
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
187
Tổng số tệp tin điện tử:
187
Thống kê truy cập
1.847.670
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
59.588
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll