Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu sử dụng bột lá bông cải xanh (Brassica oleracea) để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh bích quy
PGS.TS. Trần Thị Thu Trà
2023
136 trang : minh họa (1 phần màu)
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.806

: 80.847

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến