Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bột đậu xanh nảy mầm đến chất lượng của xúc xích
PGS.TS. Hoàng Kim Anh
2024
69 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  2 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.821.215

: 33.133

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến