Tài liệu số - Xem chi tiết



Cải tiến phương pháp phân tích xác định Auramine O trong thịt gà, măng vàng và bột cà ri bằng kỹ thuật LC-MS/MS
Để gia tăng lợi nhuận kinh tế, nhiều công ty đã bất chấp sử dụng chất cấm để pha trộn trong thực phẩm (hóa chất nhuộm màu vàng auramine O, đây là hóa chất có thể gây nhiễm độc cấp và gây ung thư)..
TS. Phạm Kim Phương
2024
54 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.847.318

: 59.236

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến