Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Mục tiêu của đề tài: Xây dựng quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây dùng làm phụ liệu thực phẩm. Tận dụng phế phẩm của công nghệ chế biến nước chanh dây qua đó nâng cao giá trị sử dụng và kinh tế của quả chanh dây đồng thời giảm thiểu chi phí xử lý chất thải và ô nhiễm môi trường.
TS. Phan Thế Đồng
2022
145 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  4 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.905.766

: 117.684

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến