Tài liệu số - Xem chi tiết



Khảo sát quy trình sản xuất bánh bích quy giàu chất xơ bổ sung bột bã trà hoa cúc chi
Nghiên cứu tập trung vào việc tìm ra chế độ sấy tối ưu cho nguồn nguyên liệu bã trà hoa cúc chi và bổ sung bột bã trà hoa cúc chi vào bánh quy. Sản phẩm bánh quy bổ sung bột bã trà hoa cúc chi vừa là nguồn bổ sung chất xơ cũng như hoạt tính kháng oxy hóa có lợi cho con người, vừa giúp tăng hiệu quả kinh tế.
PGS.TS. Trần Thị Thu Trà
2023
152 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.905.800

: 117.718

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến