Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
32
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Tác giả:
ThS. Nguyễn Nhã uyên
ThS. Lưu Mai Hương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
8716111
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng sử dụng bột đậu xanh nảy mầm trong sản xuất sản phẩm xúc xích
Tác giả:
ThS. Lê Thị Kim Yến
ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
5267175
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu trích ly polyphenol từ vỏ dưa hấu có hỗ trợ enzyme và tạo chế phẩm dạng bột
Tác giả:
ThS. Ngô Trịnh Tắc Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
11058106
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đánh giá giá trị dinh dưỡng trong điều kiện invitro bột protein concentrate thu nhận từ rong bún nước lợ - Enteromorpha sp.
Tác giả:
Nguyễn Lê Xuân Anh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2228492
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nâng cao hiệu suất trích ly Polyphenol bằng sóng siêu âm từ lá chùm ngây (Moringa Oleifera) - Ứng dụng bột chùm ngây vào thực phẩm
Tác giả:
Phùng Thanh Hoàng
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2529086
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện trích ly và điều kiện sấy đến hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm thu nhận từ bã nho
Tác giả:
Tạ Võ Quang Minh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
4432062
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu chế tạo dung dịch Nano đồng và khả năng kháng nấm mốc Colletotrichum SP. của Nano đồng
Tác giả:
Nguyễn Huy Danh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
4469061
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu tăng cường độ hòa tan của Curcumin bằng phức hệ nano và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn
Tác giả:
Nguyễn Tấn Anh Vũ
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2508722
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát một số yếu tố công nghệ của quá trình tạo đông nóng trong sản xuất sản phẩm thịt tái cấu trúc
Tác giả:
Phạm Hồng Thái
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
1759482
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của sóng siêu âm lên hiệu quả trích ly protein từ rong bún nước lợ - Enteromorpha SP.
Tác giả:
Nguyễn Lê Tường Vi
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2062665
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát quá trình nhu nhận Ethanol từ bã rong Enteromorpha SP. sau trích ly protein bằng phương pháp lên men SHF
Tác giả:
Nguyễn Thị Hồng Nhung
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2162961
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát quá trình thu nhận Ethanol từ bã rong Enteromorpha SP. sau trích ly protein bằng phương pháp lên men SSF
Tác giả:
Trần Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2619672
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thu nhận và xác định tính chất chức nắng của bột protein concentrate từ rong bún nước lợ - Enteromorpha SP.
Tác giả:
Nguyễn Thị Cẩm Tiên
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2601919
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thu nhận và xác định tính chất chức năng của bột protein concentrate từ rong bún nước lợ - Enteromorpha SP.
Tác giả:
Nguyễn Thị Oanh Kiều
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2644523
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Thu nhận Ethanol từ sinh khối rong Chaetomorpha SP. bằng nấm men cố định
Tác giả:
Nguyễn Minh Trang
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2511118
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát một số điều kiện nuôi trồng tảo Spirulina Platensis trong phòng thí nghiệm kết hợp thử nghiệm một số môi trường mới và hệ thống dịch treo
Tác giả:
Đỗ Thị Thanh Ngân
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
1753811
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng bảo quản trái chuối bằng màng nano đồng
Tác giả:
Đỗ Thị Lệ Giang
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
1780224
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu chế tạo dung dịch nano đồng và kháng nấm mốc Colletotrichum SP. của nano đồng
Tác giả:
Trần Thị Vĩ Dạ
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2754397
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng tạo phức của Curcumin với các ion kim loại (Fe, Zn, Ca) và bước đầu khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của phức
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
3026081
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đánh giá giá trị dinh dưỡng trong điều kiện Invitro bột protein concentrate thu nhận từ rong bún nước lợ Interomorpha SP.
Tác giả:
Nguyễn Thị Mỹ Huyền
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2359051
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện trích ly và điều kiện sấy đến hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm thu nhận từ bã nho
Tác giả:
Trương Thúy Ái Linh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2382440
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình sản suất bánh phồng khoai lang tím
Tác giả:
Nguyễn Thảo Vy
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2520439
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình thu nhận dịch từ xoài phụ phẩm và lên men giấm từ dịch xoài
Tác giả:
Hồ Minh Tuấn
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2207682
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Tìm hiểu khái niêm cà phê của người tiêu dùng ở độ tuổi 18-25 bằng phương pháp Word Association
Tác giả:
Lưu Thanh Thúy
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
1639232
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình thử nghiệm sản phẩm Snack từ nấm rơm
Tác giả:
Lê Thị Ngọc Mỹ
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2248632
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
1
2
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.749
Xếp giá:
21.018
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
187
Tổng số tệp tin điện tử:
187
Thống kê truy cập
1.905.829
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
117.747
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll