Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
7
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu giải pháp nâng cao độ hòa tan và hấp thụ của Curcumin
Tác giả:
TS. Trần Quang Hiếu
TS. Lê Quang Trí
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
6173852
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu trích ly curcumin từ củ nghệ vàng (Curcuma longa) và tạo sản phẩm Nanocurcumin nhằm ứng dụng trong thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Văn Hải
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
5536205
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu điều chế một số phức của curcumin với ion kim loại và thử hoạt tính sinh học của chúng
Tác giả:
Đoàn Thị Thanh Thảo
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3943332
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu tăng cường độ hòa tan của Curcumin bằng phức hệ nano và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn
Tác giả:
Nguyễn Tấn Anh Vũ
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2508722
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng tạo phức của Curcumin với các ion kim loại (Fe, Zn, Ca) và bước đầu khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của phức
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
3026081
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu tăng cường độ hòa tan của curcumin bằng phức hệ nano và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn
Tác giả:
Tạ Thị Mến
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2508722
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu trích ly Curcumin từ củ nghệ vàng (curcumin longal) và bước đầu khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn
Tác giả:
Phạm Nguyễn Thanh Thi
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
2232078
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.749
Xếp giá:
21.018
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
187
Tổng số tệp tin điện tử:
187
Thống kê truy cập
1.911.951
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
123.869
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll