Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu thu nhận Gum từ quả Ươi
Gum từ quả Ươi đã được chứng minh rằng có hoạt tính kháng tiểu đường, do đó quả Ươi có thể ứng dụng trong thực phẩm không những hỗ trợ cải thiện về hàm lượng dinh dưỡng, khả năng tiêu hóa, chỉ tiêu cảm quan, mà còn hỗ trợ ổn định đường huyết trong cơ thể của người tiêu dùng...
PGS.TS Phan Ngọc Hòa
2024
72 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.825.418

: 37.336

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến