Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước xương hầm
Định hướng trong nghiên cứu này là xây dựng được quy trình sản xuất nước hầm từ xương heo phụ phẩm, tận dụng triệt để nguồn protein còn trong xương, tạo ra sản phẩm tiêu dùng tiện lợi và nguồn cung cấp acid amin, protein dồi dào.
PGS.TS. Hoàng Kim Anh
TS. Phạm Kim Phương
2018
95 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.785

: 80.826

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến