Nghiên cứu hoàn thiện quy trình xử lý quả thanh long bằng phương pháp hóa lý kết hợp
Tác giả: Cao Thị Huyền Trinh;
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ xử lý Thanh long bằng hơi nước bão hòa
Tác giả: Đinh Thị Ngọc Anh;
Nghiên cứu điều chế một số phức của curcumin với ion kim loại và thử hoạt tính sinh học của chúng
Tác giả: Đoàn Thị Thanh Thảo;
Khảo sát quy trình trích ly, phân đoạn Fucoidan từ rong nâu và thử các hoạt tính sinh học của Oligofucan
Tác giả: Đỗ Duy Khánh;
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước xương hầm
Tác giả: Huỳnh Đỗ Minh Nguyên;
Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì chậm tiêu hóa bằng enzyme α- Amylase và Maltogenic amylase
Tác giả: Huỳnh Hoàng Khá;
Khảo sát quy trình xử lý bột gạo để thu nhận tinh bột kháng tiêu hóa
Tác giả: Huỳnh Thành Trung;
Nghiên cứu đánh giá dư lượng chất kích thích tạo nạc trong thịt heo và dư lượng kháng sinh trong thịt gà thu thập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
Tác giả: Lê Huỳnh Long;
Đánh giá dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và xây dựng giải pháp giảm nhẹ rủi ro gây mất an toàn thực phẩm trên rau tươi tại TP. Hồ Chí Minh
Tác giả: Lê Thái Sơn;
Khảo sát nước uống đóng bình tại huyện Hóc Môn, Củ Chi TP. HCM và giải pháp để khắc phục nguy cơ tiềm ẩn đối với nước uống đóng bình
Tác giả: Ngô Minh Nhật;
Đánh giá phương pháp test nhanh trên cơ sở so sánh với phương pháp phân tích hiện đại trên máy GC/MS để xác định dư lượng thuốc BVTV họ Phospho hữu cơ trong rau quả
Tác giả: Ngô Quỳnh Châu;
Khảo sát chất lượng nước ngầm sử dụng cho ăn uống, sản xuất nước đá, nước đóng bình trên địa bàn xã Đa Phước huyện Bình Chánh
Tác giả: Nguyễn Hoàng Thanh Thảo;
1.685.628