Tài liệu số - Xem chi tiết



Khảo sát tình hình thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở cung cấp suất ăn sẵn trên địa bàn quận 7 và đề xuất biện pháp giảm nhẹ rủi ro
Mục tiêu của đề tài: Khảo sát thực trạng của bếp ăn tập thể và đề xuất giải pháp giảm thiểu các rủi ro gây mất an toàn thực phẩm tại cơ sở cung cấp suất ăn sẵn.
TS. Phạm Kim Phương
2018
92 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.628

: 80.669

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến