Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu đánh giá dư lượng chất kích thích tạo nạc trong thịt heo và dư lượng kháng sinh trong thịt gà thu thập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
TS. Trần Quang Hiếu
2018
111 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  1 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - LVTN_CAO HỌC
- Luận văn Thạc sĩ ngành CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.632

: 80.673

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến