Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Functional food product development / Smith Jim, Charter Edward . - Germany: WILEY-VCH, 2010. - 512 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015234
  • 2 Bioactive proteins and peptides as functional foods and nutraceuticals / Mine Yoshinori, Li-Chan Eunice, Jiang Bo . - America: WILEY-BLACKWELL, 2010. - 420 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015239
  • 3 Cereals and pulses : nutraceutical properties and health benefits / edited by Yu Liangli, Tsao Rong, Shahidi Fereidoon . - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 314 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015252
  • 4 Handbook of analysis of active compounds in functional foods / edited by Nollet Leo M.L., Toldrá Fidel . - America: CRC press, 2012. - 936 tr.; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015259
  • 5 Nutraceutical and functional food processing technology / edited by Boye Joyce Irene . - America: WILEY-BLACKWELL, 2015. - 382 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015243
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.858.717

    : 70.635

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến