Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  3  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Handbook of fermented meat and poultry / editor-in-chief, Todrá Fidel . - America: WILEY-BLACKWELL, 2015. - 499 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015244
  • 2 Microbiology and technology of fermented foods / Hutkins Robert W . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2019. - 603 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017799
  • 3 Food, fermentation and micro-organisms / Bamforth Charles W., Cook David J . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: WILEY-BLACKWELL, 2019. - 245 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017712
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.874.266

    : 86.184

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến