Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | editor-in-chief, Todrá Fidel Handbook of fermented meat and poultry / editor-in-chief, Todrá Fidel America: WILEY-BLACKWELL, 2015 499 tr.; 28 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
STU: Kho ngoại văn (NN): 00015244
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
- Tác giả: editor-in-chief, Todrá Fidel
- DDC: 664.024
- Từ khoá: Fermented foods--Handbooks, manuals, etc, Meat--Preservation--Handbooks, manuals, etc
- Tiêu đề đề mục: Fermented foods--Handbooks, manuals, etc, Meat--Preservation--Handbooks, manuals, etc
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|