Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Bamforth Charles W Food, fermentation and micro-organisms / Bamforth Charles W., Cook David J Hoboken, New Jersey: WILEY-BLACKWELL, 2019 245 tr.; 25 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
STU: Kho ngoại văn (NN): 00017712
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
- Tác giả: Bamforth Charles W, Cook David J
- DDC: 664.024
- Từ khoá: Fermented foods, Fermentation, Yeast, Microorganisms, Thực phẩm lên men, Vi sinh vật, Lên men
- Tiêu đề đề mục: vi sinh vật, Lên men, Fermentation, Fermented foods, Yeast, Microorganisms, Thực phẩm lên men
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|