Tài liệu số - Xem chi tiết



Khảo sát một số yếu tố công nghệ của quá trình tạo đông nóng trong sản xuất sản phẩm thịt tái cấu trúc
Luận văn gồm 2 phần chính: Khảo sát một số tính chất của nguyên liệu và Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ trong quá trình tạo đông lên chất lượng của sản phẩm thịt tái cấu trúc.
TS. Nguyễn Thị Hiền
2018
89 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  3 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.848.458

: 60.376

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến