Tài liệu số - Xem chi tiết



Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm bánh bông lan sử dụng đường isomalt và bồ sung gấc
TS. Trần Thị Thu Trà
2018
84 trang
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  3 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thư mục:  - Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.307.209

: 45.795

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến