Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
2
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bột đậu xanh nảy mầm đến chất lượng của xúc xích
Tác giả:
Mai Long Khánh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3341738
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng sử dụng bột đậu xanh nảy mầm trong sản xuất sản phẩm xúc xích
Tác giả:
ThS. Lê Thị Kim Yến
ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
5267175
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.734
Xếp giá:
20.995
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
187
Tổng số tệp tin điện tử:
187
Thống kê truy cập
1.827.833
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
39.751
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll