Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  7  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Encapsulation and controlled release technologies in food systems / Lakkis Jamileh . - America: Blackwell, 2007. - 239 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015236
  • 2 Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ray Ramesh C., Montet Didier . - America: CRC press, 2015. - 380 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015271
  • 3 Handbook of fermented meat and poultry / editor-in-chief, Todrá Fidel . - America: WILEY-BLACKWELL, 2015. - 499 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015244
  • 4 Food process engineering and technology / Berk Zeki . - Lần thứ 3. - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 710 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017804
  • 5 Microbiology and technology of fermented foods / Hutkins Robert W . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2019. - 603 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017799
  • 6 Food, fermentation and micro-organisms / Bamforth Charles W., Cook David J . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: WILEY-BLACKWELL, 2019. - 245 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017712
  • 7 Agro-Processing and Food Engineering : Operational and Application Aspects / Harish Kumar Sharma, Navneet Kumar . - Singapore : Springer, 2022. - xv, 584 pages : Illustration ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00020383
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.853.122

    : 65.040

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến