Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 The chemical physics of food / Belton, Peter . - UK: Blackwell, 2007. - 246 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00018600
  • 2 Progress in food preservation / edited by Bhat Rajeev, Alias Abd Karim, Paliyath Gopinadhan . - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 630 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015255
  • 3 Improving food quality with novel food processing technologies / edited by Tokuşoǧlu Özlem, Swanson Barry G . - America: CRC press, 2014. - 466 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015269
  • 4 Ultrasound : advances in food processing and preservation / Bermúdez-Aguirre Daniela . - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2017. - 535 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017798
  • 5 Packaging for nonthermal processing of food / Pascall Melvin A., Han Jung H . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2018. - 308 tr.; 22
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017800
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.856.799

    : 68.717

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến