Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Practical fermentation technology / McNeil Brian, Harvey Linda M . - England: John Wiley & Sons, 2008. - 388 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017222
  • 2 Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ray Ramesh C., Montet Didier . - America: CRC press, 2015. - 380 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015271
  • 3 Food, fermentation and micro-organisms / Bamforth Charles W., Cook David J . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: WILEY-BLACKWELL, 2019. - 245 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017712
  • 4 Microbiology and technology of fermented foods / Hutkins Robert W . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2019. - 603 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017799
  • 5 Fermented beverages : Vol 5 : The secience of beverages / Grumezescu Alexandru Mihai, Holban Alina Maria . - United Kingdom: Elsevier/WP, 2019. - 649 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017777
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.867.697

    : 79.615

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến