Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Hoàng Kim Anh
Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm / Hoàng Kim Anh, Trần Ngọc Hiếu
Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2012
281 tr.; 21 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
STU: Kho Mượn (M): 00001021, 00006808, 00013590, 00016418-22
Tổng số bản:  8
Số bản rỗi:  8  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image
STT Ngày bình luận Họ tên Nội dung
1. 29/08/2022 14:45:37 Huỳnh Hoàng Hải yêu cầu thư viện mua thêm nhiều sách tâm lý học
2. 21/02/2022 08:28:24 Nguyễn Quỳnh Như em muốn đăng kí mượn sách nhưng không có số thẻ với mật khẩu thì cần đăng kí ở đâu ạ
3. 14/06/2021 10:36:57 Phạm Tiệp Nghiên cứu
4. 24/04/2021 01:03:11 Trương Ngọc Loan đăng ký xem chi tiết , vui lòng hướng dẫn, xin cảm ơn

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.874.577

: 86.495

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến