Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  7  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Modern food microbiology / Jay James M., Loessner Martin J., Golden David A . - Lần thứ 7. - New York: Springer, 2005. - 790 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00016229
  • 2 Fundamental food microbiology / Ray Bibek, Bhunia Arun . - Lần thứ 6. - America: CRC press, 2014. - 607 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015258
  • 3 Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ray Ramesh C., Montet Didier . - America: CRC press, 2015. - 380 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015271
  • 4 The microbiological quality of food : foodborne spoilers / Bevilacqua Antonio, Corbo Maria Rosaria, Sinigaglia Milena . - Cambridge: Elsevier/WP, 2017. - 310 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017807
  • 5 Microbial contamination and food degradation / Holban Alina Maria, Grumezescu Alexandru Mihai . - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 487 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017794
  • 6 Microbiology and technology of fermented foods / Hutkins Robert W . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2019. - 603 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017799
  • 7 Bioelectrosynthesis : Principles and technologies for value-added products / Aijie Wang, Wenzong Liu, Bo Zhang, Weiwei Cai . - Germany : Wiley-VCH, 2020. - 401 tr : Illustration ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 3808000: 00019692
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.886.094

    : 98.012

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến