Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  7  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 The chemical physics of food / Belton, Peter . - UK: Blackwell, 2007. - 246 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00018600
  • 2 Food physics : physical properties--measurement and applications / Figura Ludger O., Teixeira Arthur A . - New York: Springer, 2010. - 550 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017231
  • 3 Chemical analysis of food : techniques and applications / Picó Yolanda . - Amsterdam: Elsevier, 2012. - 798 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017791
  • 4 Food biochemistry and food processing / edited by Simpson Benjamin . - Lần thứ 2. - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 896 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015237
  • 5 The chemistry of food additives and preservatives / Msagati Titus A.M . - : WILEY-BLACKWELL, 2013. - 322 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015249
  • 6 Starch in food : structure, function and applications / Sjöö Malin, Nilsson Lars . - Lần thứ 2. - Cambridge: Elsevier/Woodhead Publishing, 2018. - 893 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017806
  • 7 Emerging natural hydrocolloids : rheology and functions / Razavi Seyed M.A . - Hoboken, New Jersey: Wiley, 2019. - 639 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017704
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.853.468

    : 65.386

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến