Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Modern food microbiology / Jay James M., Loessner Martin J., Golden David A . - Lần thứ 7. - New York: Springer, 2005. - 790 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00016229
  • 2 Fundamental food microbiology / Ray Bibek, Bhunia Arun . - Lần thứ 6. - America: CRC press, 2014. - 607 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015258
  • 3 Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ray Ramesh C., Montet Didier . - America: CRC press, 2015. - 380 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015271
  • 4 The microbiological quality of food : foodborne spoilers / Bevilacqua Antonio, Corbo Maria Rosaria, Sinigaglia Milena . - Cambridge: Elsevier/WP, 2017. - 310 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017807
  • 5 Microbial contamination and food degradation / Holban Alina Maria, Grumezescu Alexandru Mihai . - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 487 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017794
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.856.879

    : 68.797

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến