1 | | Giáo trình chế biến dầu và chất béo : Dùng cho kỹ sư Công nghệ Hóa học và Công nghệ Thực phẩm / Mai Huỳnh Cang, Nguyễn Bảo Việt, Đào Ngọc Duy . - Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2020. - 196 tr.; 27 cm. - ( Thư mục : tr. 192-194 ) Số Đăng ký cá biệt: 00001389-00001390 |
2 | | Dinh dưỡng chữa bệnh - dầu, cá & thực phẩm lên men / Curtis Susan, Thomas Pat, Vilinac Dragana; . - Lần thứ 2. - Hồ Chí Minh: Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, 2021. - 119 tr.; 17 cm Số Đăng ký cá biệt: 00018709-00018710 |