Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  27  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Food processing : an industrial powerhouse in transition / Connor John M., Schiek William A . - Lần thứ 2. - New York: Wiley, 1997. - 666 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017937
  • 2 Food product development / Earle Mary, Earle Richard, Anderson Allan . - Boca Raton: CRC press, 2001. - 380 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017279
  • 3 Vegetable oils in food technology : composition, properties, and uses / Gunstone Frank D . - Canada: Blackwell, 2002. - 337 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017154
  • 4 Unit operations in food engineering / Ibarz Albert, Barbosa-Cánovas Gustavo V . - Boca Raton: CRC press, 2003. - 889 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017219
  • 5 Food & process engineering technology / Wilhelm Luther R., Suter Dwayne A., Brusewitz Gerald H . - America: Asae, 2004. - 315 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017164
  • 6 Innovation in food engineering : new techniques and products / edited by Passos Maria Laura, Ribeiro Claudio P . - America: CRC press, 2010. - 721 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015268
  • 7 Functional food product development / Smith Jim, Charter Edward . - Germany: WILEY-VCH, 2010. - 512 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015234
  • 8 Food process engineering operations / Saravacos George D., Maroulis Zacharias B . - America: CRC press, 2011. - 566 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015272
  • 9 Food processing handbook: Vol 2 / Brennan James G., Grandison Alistair S . - Lần thứ 2. - Germany: WILEY-VCH, 2012. - 497 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015233
  • 10 Food processing handbook: Vol 1 / Brennan James G., Grandison Alistair S . - Lần thứ 2. - Germany: WILEY-VCH, 2012. - 280 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015232
  • 11 Ozone in food processing / edited by O''Donnell Colm . - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 298 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015242
  • 12 Handbook of fruits and fruit processing / edited by Sinha Nirmal K . - Lần thứ 2. - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 694 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015238
  • 13 Food biochemistry and food processing / edited by Simpson Benjamin . - Lần thứ 2. - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 896 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015237
  • 14 Food safety regulatory compliance : catalyst for a lean and sustainable food supply chain / Blevins Preston W . - America: CRC press, 2013. - 320 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015267
  • 15 Introduction to food engineering / Singh R. Paul, Heldman Dennis R . - Lần thứ 5. - Amsterdam: Elsevier, 2014. - 867 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017184
  • 16 Introduction to advanced food process engineering / [edited by] Sahu Jatindra Kumar . - America: CRC press, 2014. - 703 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015256
  • 17 Improving food quality with novel food processing technologies / edited by Tokuşoǧlu Özlem, Swanson Barry G . - America: CRC press, 2014. - 466 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015269
  • 18 Emerging technologies for food processing / Sun Da-wen . - Lần thứ 2. - America: Elsevier, 2014. - 635 tr.; 29 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015275
  • 19 Nutraceutical and functional food processing technology / edited by Boye Joyce Irene . - America: WILEY-BLACKWELL, 2015. - 382 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015243
  • 20 Handbook of food processing equipment / Saravacos George D., Kostaropoulos Athanasios E . - Lần thứ 2. - Switzerland: Springer, 2016. - 775 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017268
  • 21 Food processing technology : principles and practice / Fellows P.J . - Lần thứ 4. - Amsterdam: Elsevier/Woodhead Publishing, 2017. - 1128 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017191
                                         00017797
  • 22 Proteins in food processing / Yada Rickey Y . - Lần thứ 2. - Cambridge: Elsevier/WP, 2018. - 654 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017809
  • 23 Food safety for the 21st century : managing HACCP and food safety throughout the global supply chain / Wallace Carol A., Sperber William H., Mortimore Sara E . - Hoboken, New Jersey: Wiley, 2018. - 461 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017847
  • 24 Food process engineering and technology / Berk Zeki . - Lần thứ 3. - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 710 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017804
  • Trang: 1 2
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.849.504

    : 61.422

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến