Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Hutkins Robert W Microbiology and technology of fermented foods / Hutkins Robert W Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2019 603 tr.; 25 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
STU: Kho ngoại văn (NN): 00017799
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
- Tác giả: Hutkins Robert W
- DDC: 664.024
- Từ khoá: Fermented foods--Textbooks, Fermented foods--Microbiology--Textbooks, Fermentation--Textbooks, Thực phẩm lên men, Thực phẩm -- Vi sinh, Lên men
- Tiêu đề đề mục: Lên men, Fermented foods--Textbooks, Thực phẩm lên men, Thực phẩm -- Vi sinh, Fermented foods--Microbiology--Textbooks, Fermentation--Textbooks
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|