Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  4  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Food texture and viscosity : concept and measurement / Bourne Malcolm C . - Lần thứ 2. - San Diego: Academic Press, 2002. - 423 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017187
  • 2 Food physics : physical properties--measurement and applications / Figura Ludger O., Teixeira Arthur A . - New York: Springer, 2010. - 550 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017231
  • 3 Chemical analysis of food : techniques and applications / Picó Yolanda . - Amsterdam: Elsevier, 2012. - 798 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017791
  • 4 Food frying : chemistry, biochemistry and safety / Zeb Alam . - Hoboken, New Jersey: Wiley, 2019. - 469 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017717
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.874.265

    : 86.183

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến