Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  4  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Sensory evaluation of food : principles and practices / Lawless Harry T., Heymann Hildegarde . - Lần thứ 2. - New York: Springer, 2010. - 596 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017195
  • 2 Laboratory exercises for sensory evaluation / Lawless Harry T . - New York: Springer, 2013. - 151 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017266
  • 3 Novel techniques in sensory characterization and consumer profiling / Varela Paula, Ares Gaston . - Boca Raton: CRC press, 2014. - 401 tr
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017218
  • 4 Rapid sensory profiling techniques and related methods : applications in new product development and consumer research / Delarue Julien, Lawlor J. Ben, Rogeaux Michael . - Cambridge: Elsevier/WP, 2015. - 555 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017808
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.856.281

    : 68.199

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến