Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  6  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Food biochemistry and food processing / edited by Simpson Benjamin . - Lần thứ 2. - America: WILEY-BLACKWELL, 2012. - 896 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015237
  • 2 Plastic films in food packaging : materials, technology and applications / Ebnesajjad Sina . - Amsterdam: Elsevier, 2013. - 398 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017805
  • 3 Antimicrobial food packaging / Barros-Velázquez Jorge . - Amsterdam: Elsevier, 2016. - 654 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017787
  • 4 Starch-based materials in food packaging : processing, characterization and applications / Villar Marcelo A. ... [and four others] . - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2017. - 321 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017796
  • 5 Packaging for nonthermal processing of food / Pascall Melvin A., Han Jung H . - Lần thứ 2. - Hoboken, New Jersey: Wiley Blackwell, 2018. - 308 tr.; 22
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017800
  • 6 Edible Food Packaging : Applications, Innovations and Sustainability / Amrita Poonia (Editor), Tejpal Dhewa (Editor) . - Singapore : Springer, 2022. - xxix, 545 pages : Illustration ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00020381
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.858.518

    : 70.436

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến