Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  2  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Biochemistry of foods / Eskin N.A. Michael, Shahidi Fereidoon . - Lần thứ 3. - Amsterdam: Elsevier, 2013. - 565 tr.; 28 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015278
  • 2 Food frying : chemistry, biochemistry and safety / Zeb Alam . - Hoboken, New Jersey: Wiley, 2019. - 469 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017717
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.886.986

    : 98.904

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến