Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  10  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Vệ sinh và an toàn thực phẩm / Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm . - Lần thứ 2. - Hồ Chí Minh: Đại học quốc gia Tp. HCM, 2005. - 327 tr.; 21
  • Số Đăng ký cá biệt: 00007852
  • 2 An toàn thực phẩm và việc thực thi hiệp định SPS/WTO: Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp đối với Việt Nam / Phạm Thị Hồng Yến . - Hà Nội: Thông tin và truyền thông, 2011. - 267 tr.; 21
  • Số Đăng ký cá biệt: 00010206-00010207
  • 3 Vệ sinh và an toàn thực phẩm / Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm . - Lần thứ 3. - Hồ Chí Minh: Đại học quốc gia Tp. HCM, 2012. - 327 tr.; 21 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017639-00017640
  • 4 Tìm hiểu về an toàn thực phẩm - Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm và hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm / Quang Minh hệ thống . - Hà Nội: Lao động, 2015. - 430 tr.; 26 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00015193-00015194
  • 5 The microbiological quality of food : foodborne spoilers / Bevilacqua Antonio, Corbo Maria Rosaria, Sinigaglia Milena . - Cambridge: Elsevier/WP, 2017. - 310 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017807
  • 6 Food control and biosecurity : Handbook of food bioengineering : Vol 16 / Holban Alina Maria, Grumezescu Alexandru Mihai . - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 589 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017785
  • 7 Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi . - Hà Nội: Bách khoa Hà Nội, 2018. - 336 tr.; 27 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00016300-00016304
  • 8 Food safety and preservation : modern biological approaches to improving consumer health / Grumezescu Alexandru Mihai, Holban Alina Maria . - Oxford: Academic Press, 2018. - 671 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017775
  • 9 Hazard analysis and risk-based preventive controls : improving food safety in human food manufacturing for food businesses / King Hal, Bedale Wendy . - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 229 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017803
  • 10 Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Tú, Nguyễn Thị Thảo, Vũ Hồng Sơn . - H. : Bác khoa Hà Nội, 2024. - 243 tr. : minh họa ; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00020804-00020808
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.855.479

    : 67.397

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến