1 | | Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào . - Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2012. - 394 tr.; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 00014039-00014040 |
2 | | Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng : Sản phẩm có hạn dùng dài / Bockelmann Bernhard von, Bockelmann Irene von, Vũ Thu Trang, Nguyễn Long Duy . - Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2015. - 228 tr.; 30 cm Số Đăng ký cá biệt: 00016062-00016081 |
3 | | Antimicrobial food packaging / Barros-Velázquez Jorge . - Amsterdam: Elsevier, 2016. - 654 tr.; 28 cm Số Đăng ký cá biệt: 00017787 |
4 | | Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào . - Lần thứ 5. - Hồ Chí Minh: Đại học quốc gia Tp. HCM, 2016. - 109 tr.; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 00017634-00017636 |
5 | | Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào . - Lần thứ 2. - Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2020. - 401 tr.; 27 cm. - ( Thư mục : tr. 398-401 ) Số Đăng ký cá biệt: 00001384 00001386 |
6 | | Edible Food Packaging : Applications, Innovations and Sustainability / Amrita Poonia (Editor), Tejpal Dhewa (Editor) . - Singapore : Springer, 2022. - xxix, 545 pages : Illustration ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 00020381 |