1 | | Văn hóa ẩm thực của người Tu Dí (Huyện Mường Khương - Tỉnh Lào Cai) / Nguyễn Thị Minh Tú . - Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2014. - 315 tr.; 21 cm. - ( Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam ) Số Đăng ký cá biệt: 00014344 |
2 | | Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Tú, Nguyễn Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Thảo,.. . - Hà Nội: Bách khoa Hà Nội, 2016. - 375 tr.; 24 cm. - ( Thư mục: tr. cuối mỗi chương ) Số Đăng ký cá biệt: 00018056 00018717-00018718 |
3 | | Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú . - Lần thứ 2. - Hà Nội: Bách khoa Hà Nội, 2016. - 125 tr.; 24 cm. - ( Thư mục: tr. 125 ) Số Đăng ký cá biệt: 00018719-00018720 |
4 | | Văn hóa ẩm thực của người Lào ở Lai Châu / Nguyễn Thị Minh Tú . - Hà Nội: Sân Khấu, 2017. - 257 tr.; 21 cm. - ( Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam ) Số Đăng ký cá biệt: 00004347 |
5 | | Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Tú, Nguyễn Thị Thảo, Vũ Hồng Sơn . - H. : Bác khoa Hà Nội, 2024. - 243 tr. : minh họa ; 24 cm Số Đăng ký cá biệt: 00020804-00020808 |