Trang khai thác
Trang chủ
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
CSDL Trực Tuyến
CSDL IEEE
CSDL ProQuest
CSDL Springer
CSDL VitalSource
CSDL Wips Global
Sách Web
Tailieu.vn (thuvienso)
Tạp chí chuyên ngành KHCN
CSDL Bentio
Tài liệu số (tài liệu nội sinh)
Thư viện truyền thống
Góp ý
Bổ sung tài liệu
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
185
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
3
4
5
6
7
8
Thiết kế và chế tạo thiết bị phục hồi chức năng khớp gối (Đứng lên ngồi xuống)
Tác giả:
ThS. Huỳnh Long Triết Giang
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Cơ khí
Lượt tải về:
Dung lượng:
4775919
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu thu nhận Gum từ quả Ươi
Tác giả:
Vũ Thị Hồng Minh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2644740
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Cải tiến phương pháp phân tích xác định hàm lượng IOD có trong sữa bằng kỹ thuật ICP-MS
Tác giả:
Võ Tấn Phúc
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1503033
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Cải tiến phương pháp phân tích xác định Auramine O trong thịt gà, măng vàng và bột cà ri bằng kỹ thuật LC-MS/MS
Tác giả:
Phạm Tuấn Anh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1088826
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát ảnh hưởng của chế độ ăn Dash đến chỉ số huyết áp của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Lê Văn Thịnh - TP.HCM
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Phương Thảo
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3246100
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bột đậu xanh nảy mầm đến chất lượng của xúc xích
Tác giả:
Mai Long Khánh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3341738
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự gia tăng tổng mức đầu tư các dự án xây dựng công trình giao thông đường bộ vốn ngân sách ở Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả:
ThS. Trương Đình Thảo Anh
ThS. Võ Tây Sơn
ThS. Tạ Thùy Trang
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Kỹ thuật công trình
Lượt tải về:
Dung lượng:
1873165
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Tác động của nhân tố thúc đẩy và cản trở hành vi mua thực phẩm hữu cơ lặp lại của người dân TP. Hồ Chí Minh và vai trò của xu hướng mua sắm
Tác giả:
TS. Nguyễn Lê Thái Hòa
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4241338
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Sử dụng phương pháp học máy mạng thần kinh nhận tạo dự đoán cường độ chịu nén của bê tông tại trạm trộn ở Bình Thuận, Việt Nam
Tác giả:
Võ Thanh Lộc
Nguyễn Văn Út Em
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Kỹ thuật công trình
Lượt tải về:
Dung lượng:
2848372
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí sử dụng vốn chủ sở hữu của các công ty ngành bất động sản Việt Nam
Tác giả:
TS. Trần Thị Mười
ThS. Nguyễn Thị Hồng Minh
ThS. Nguyễn Thị Hồng Thủy
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Quản trị kinh doanh
Lượt tải về:
Dung lượng:
1021047
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật chế biến bột vỏ chanh dây (Passiflora edulis) làm nguyên phụ liệu thực phẩm
Tác giả:
ThS. Nguyễn Nhã uyên
ThS. Lưu Mai Hương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
8716111
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu khả năng sử dụng bột đậu xanh nảy mầm trong sản xuất sản phẩm xúc xích
Tác giả:
ThS. Lê Thị Kim Yến
ThS. Đoàn Nguyễn Thúy Quỳnh
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
5267175
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Đánh giá ảnh hưởng đối với kết cấu - Thi công - Hiệu quả kinh tế khi sử dụng tấm tường bê tông rỗng đúc sẵn thay thế cho tường gạch xây truyền thống
Tác giả:
ThS. Nguyễn Công Huân
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
2549854
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu tăng cường độ ổn định màu của Betalains từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật nano nhũ tương
Tác giả:
PGS.TS. Trần Quang Hiếu
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4841448
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu vi bao chất màu betalains từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật nano nhũ tương
Tác giả:
Võ Minh Trung
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4412260
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát khả năng trích ly màu annatto từ hạt điều màu (Bixa orellana) sử dụng hệ lưỡng pha lỏng
Tác giả:
Phan Dũng Phương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3275690
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Khảo sát quy trình sản xuất bánh bích quy giàu chất xơ bổ sung bột bã trà hoa cúc chi
Tác giả:
Nguyễn Thị Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
6055319
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu quy trình xác định đồng thời hàm lượng vitamin D3, K1 trong sữa (cho trẻ dưới 36 tháng tuổi) bằng sắc ký lỏng ghép đầu dò hai lần khối phổ LC-MS/MS
Tác giả:
Nguyễn Tấn Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1240203
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu sử dụng bột lá bông cải xanh (Brassica oleracea) để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh bích quy
Tác giả:
Lưu Thị Hồng Chuyên
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
3093198
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu chiết xuất các hoạt chất Adenosine, cordycepin trong đông trùng hạ thảo và điều chế hệ nano nhũ tương từ các hoạt chất này
Tác giả:
Hà Anh Tuấn
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
4298187
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu phương pháp phân tích ethylen oxide (ETO) trên thiết bị sắc ký khí đầu dò khối phổ (GC/MS). Khảo sát ETO trên nền mẫu mì ăn liền tại siêu thị, chợ
Tác giả:
Dương Ngọc Thanh Trúc
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
1070399
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Nghiên cứu trích ly polyphenol từ vỏ dưa hấu có hỗ trợ enzyme và tạo chế phẩm dạng bột
Tác giả:
ThS. Ngô Trịnh Tắc Đạt
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Khoa Công nghệ thực phẩm
Lượt tải về:
Dung lượng:
11058106
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Tạp chí Khoa học & Đào tạo = Journal of science & education
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
9997948
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Tạp chí Khoa học & Đào tạo = Journal of science & education
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
5726318
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
Tạp chí Khoa học & Đào tạo = Journal of science & education
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng:
17292995
Giá tiền:
Chia sẻ:
Tiện ích:
1
2
3
4
5
6
7
8
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
10.732
Xếp giá:
20.989
Ấn phẩm định kỳ:
0
Báo tạp chí:
0
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
187
Tổng số tệp tin điện tử:
187
Thống kê truy cập
1.825.510
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
37.428
Liên kết website
--- Chọn ---
CSDL Stinet
Hệ thống mục lục trực tuyến - Lên chi hội thư viện Việt Nam
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Cơ sở Dữ liệu trực tuyến
Scroll