Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  Tìm thấy 1 tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm. Kiểu hiển thị:    
Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm bánh bông lan sử dụng đường Isomalt và bổ sung gấc
Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm bánh bông lan sử dụng đường Isomalt và bổ sung gấc

Tác giả: Nhữ Quang Trường
Nhà xuất bản:  Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về:
Dung lượng: 3140096
Giá tiền:
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.909.346

: 121.264

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến