Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Hà Duyên Tư
Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2006
187 tr.; 24
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
STU: Kho Mượn (M): 00004150-1
Tổng số bản:  2
Số bản rỗi:  2  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Kỹ thuật sữa chữa máy công cụ / Lưu Văn Nhang
  • Phương pháp và kĩ năng hội họa mỹ thuật cơ bản: Phác họa chân dung nam giới / Việt Văn
  • Sydney yêu thương / Trung Nghĩa
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image
    STT Ngày bình luận Họ tên Nội dung
    1. 29/08/2022 14:45:37 Huỳnh Hoàng Hải yêu cầu thư viện mua thêm nhiều sách tâm lý học
    2. 21/02/2022 08:28:24 Nguyễn Quỳnh Như em muốn đăng kí mượn sách nhưng không có số thẻ với mật khẩu thì cần đăng kí ở đâu ạ
    3. 14/06/2021 10:36:57 Phạm Tiệp Nghiên cứu
    4. 24/04/2021 01:03:11 Trương Ngọc Loan đăng ký xem chi tiết , vui lòng hướng dẫn, xin cảm ơn
    Ấn phẩm liên quan
  • Giáo trình cấp thoát nước trong nhà /
  • Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.849.740

    : 61.658

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến