Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Văn May
Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm / Nguyễn Văn May
Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2007
234 tr.; 21
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
STU: Kho Mượn (M): 00003866-7, 00004158-9
Tổng số bản:  4
Số bản rỗi:  4  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vietnam's WTO commitments = Các cam kết của Việt Nam với WTO / Bộ thương mại
  • MS - DOS Version 5.0 - Tập 1 / Tạ Minh Châu (dịch)
  • Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: T1 / Trịnh Chất, Lê Văn Uyển
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image
    STT Ngày bình luận Họ tên Nội dung
    1. 29/08/2022 14:45:37 Huỳnh Hoàng Hải yêu cầu thư viện mua thêm nhiều sách tâm lý học
    2. 21/02/2022 08:28:24 Nguyễn Quỳnh Như em muốn đăng kí mượn sách nhưng không có số thẻ với mật khẩu thì cần đăng kí ở đâu ạ
    3. 14/06/2021 10:36:57 Phạm Tiệp Nghiên cứu
    4. 24/04/2021 01:03:11 Trương Ngọc Loan đăng ký xem chi tiết , vui lòng hướng dẫn, xin cảm ơn

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.856.982

    : 68.900

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến