Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  11  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Kỹ thuật chế biến lương thực: T1 / Bùi Đức Hợi . - Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2006. - 370 tr.; 27
  • Số Đăng ký cá biệt: 00004008-00004009
                                         00012742-00012744
  • 2 Kỹ thuật chế biến lương thực: T2 / Bùi Đức Hợi . - Lần thứ 1. - Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2007. - 284 tr.; 27
  • Số Đăng ký cá biệt: 00003878-00003879
                                         00012745-00012747
  • 3 Giáo trình phụ gia và bao gói thực phẩm / . - Hà Nội: Giáo dục, 2007. - 192 tr.; 20
  • Số Đăng ký cá biệt: 00012715-00012717
  • 4 Bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Dĩnh, Nguyễn Văn Thoa . - Lần thứ 3. - Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2008. - 327 tr.; 24
  • Số Đăng ký cá biệt: 00005319-00005320
                                         00006089-00006090
  • 5 Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán . - Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2008. - tr.; 24
  • Số Đăng ký cá biệt: 00004154
  • 6 Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn . - Lần thứ 2. - Hồ Chí Minh: Đại học quốc gia Tp. HCM, 2010. - 1019 tr.; 24
  • Số Đăng ký cá biệt: 00007862-00007864
  • 7 600 món ăn trái cây trị bệnh / Nguyễn Khắc Khoái . - Hồ Chí Minh: Tổng hợp, 2010. - 478 tr.; 21
  • Số Đăng ký cá biệt: 00008953-00008955
  • 8 Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn . - Lần thứ 3. - Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2011. - 1019 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00014064-00014065
                                         00014068
  • 9 Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản: T2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cấn . - Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2011. - 379 tr.; 24
  • Số Đăng ký cá biệt: 00011338-00011340
  • 10 Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn . - Lần thứ 4. - Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2016. - 1019 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00016427-00016431
  • 11 Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn . - Lần thứ 5. - Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2019. - 1019 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00016676-00016680
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.855.386

    : 67.304

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến