Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  5  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Food product development / Earle Mary, Earle Richard, Anderson Allan . - Boca Raton: CRC press, 2001. - 380 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017279
  • 2 Vegetable oils in food technology : composition, properties, and uses / Gunstone Frank D . - Canada: Blackwell, 2002. - 337 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017154
  • 3 Introduction to food engineering / Singh R. Paul, Heldman Dennis R . - Lần thứ 5. - Amsterdam: Elsevier, 2014. - 867 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017184
  • 4 Food processing technology : principles and practice / Fellows P.J . - Lần thứ 4. - Amsterdam: Elsevier/Woodhead Publishing, 2017. - 1128 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017191
                                         00017797
  • 5 Food process engineering and technology / Berk Zeki . - Lần thứ 3. - United Kingdom: Elsevier, Academic Press, 2018. - 710 tr.; 24 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017804
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.853.451

    : 65.369

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến