Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  2  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Starch in food : structure, function and applications / Sjöö Malin, Nilsson Lars . - Lần thứ 2. - Cambridge: Elsevier/Woodhead Publishing, 2018. - 893 tr.; 23 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017806
  • 2 Emerging natural hydrocolloids : rheology and functions / Razavi Seyed M.A . - Hoboken, New Jersey: Wiley, 2019. - 639 tr.; 25 cm
  • Số Đăng ký cá biệt: 00017704
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    1.917.688

    : 129.606

    Cơ sở Dữ liệu trực tuyến