1 | | Quy định pháp luật mới về vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch bệnh năm 2009, hệ thống chọn lọc tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm cần biết / Bộ Y Tế . - Hà Nội: Lao động, 2009. - 590 tr.; 28 Số Đăng ký cá biệt: 00006094-00006095 |
2 | | Những vấn đề cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe của con người - Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm / Cục an toàn vệ sinh thực phẩm . - Hà Nội: Lao động - Xã hội, 2010. - 547 tr.; 28 Số Đăng ký cá biệt: 00007645 |
3 | | Luật an toàn thực phẩm & những quy định mới nhất về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong đảm bảo vệ sinh, an toàn, sản xuất, kinh doanh thực phẩm / . - Hà Nội: Lao động, 2010. - 575 tr.; 28 Số Đăng ký cá biệt: 00007644 |
4 | | An toàn thực phẩm và việc thực thi hiệp định SPS/WTO: Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp đối với Việt Nam / Phạm Thị Hồng Yến . - Hà Nội: Thông tin và truyền thông, 2011. - 267 tr.; 21 Số Đăng ký cá biệt: 00010206-00010207 |
5 | | Luật an toàn thực phẩm và các qui định trình tự thủ tục kiểm dịch - kiểm tra - vệ sinh an toàn thực phẩm / Ngô Chỉnh . - Hà Nội: Lao động - Xã hội, 2011. - 534 tr.; 27 Số Đăng ký cá biệt: 00010118-00010120 |
6 | | Tìm hiểu về an toàn thực phẩm - Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm và hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm / Quang Minh hệ thống . - Hà Nội: Lao động, 2015. - 430 tr.; 26 cm Số Đăng ký cá biệt: 00015193-00015194 |